தேவையான பொருட்கள் :
துவரம் பருப்பு 1 டீஸ்பூன்
உளுத்தம்பருப்பு 1 டீஸ்பூன்
காய்ந்தமிளகாய் 6
மிளகு சிறிதளவு
கருவேப்பிலை சிறிதளவு
புளி சிறிதளவு
பெருங்காயம் சிறிதளவு
செய்முறை :
பருப்பு, மிளகாய், பெருங்காயம், மிளகு நன்கு வறுத்து அரைத்துக் கொள்ளவும். அடுப்பில் கடாயை வைத்து கறிவேப்பிலையை இரண்டு திருப்பு திருப்பவும். புளி, உப்பு, கறிவேப்பிலை முதலியவைகளை மற்ற அரைத்த மசாலாவுடன் சேர்த்து அரைத்துக் கொள்ளவும். தண்ணீரில் உப்பு, மஞ்சள்தூள் போட்டு கடுகு, பெருங்காயம் தாளித்து, அதில் அரைத்த அனைத்தையும் சேர்த்து, கொதிக்க வைத்து இறக்கவும்.
Tuesday, July 17, 2007
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment