காரசாரமாக சாப்பிட விரும்புவோருக்கு உருளைக் கிழங்கு கறி மிகவும் பிடிக்கும். இதை செய்வதும் சுலபம். இதோ அதற்கான குறிப்பு.
இவையெல்லாம் தேவை
உருளைக் கிழங்கு - ஒரு கிலோ
எண்ணெய் - 6 ஸ்பூன்
கடுகு - அரை ஸ்பூன்
மிளகாய்த் தூள் - 5 ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
இப்படி செய்யவும்
உருளைக் கிழங்கை கழுவி பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ள வேண்டும். வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகைப் போட்டு தாளித்துக் கொள்ள வேண்டும் அதன்பின், உருளைக் கிழங்கை போட்டு நன்றாக வதக்க வேண்டும்.
உருளைக் கிழங்கு பாதியளவு வெந்ததும், அதனுடன் உப்பு, மிளகாய்த்தூள் ஆகியவற்றைப் போட்டு நன்றாக வதக்க வேண்டும். பின்னர், சிறிது நீரை ஊற்றி நன்றாக வேகவைத்து இறக்கவும்.
Sunday, August 5, 2007
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment